Khoa học đã chứng minh được lợi ích của việc ăn chay khi giúp giảm lượng Cholesterol trong máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Dù biết lợi ích là vậy song vẫn rất ít người áp dụng chế độ ăn chay khi cho rằng chúng không đủ chất hay không thực sự hấp dẫn.

Vì vậy, hôm nay, Kitchen Art xin được giới thiệu tới các bạn công thức mỳ Pasta sốt cà chua rượu vang đỏ. Ngay từ tên gọi của mình, chúng ta đã thấy món ăn này không hề có bóng dáng của thịt. Ấy vậy nhưng nét quyến rũ của món ăn vẫn được giữ lại, song được thể hiện theo cách rất khác. Rượu vang đỏ luôn là người bạn thân thiết với sốt cà chua khi bản thân chúng cùng kết hợp và hoàn thiện mùi vị cho nhau. Điều này hứa hẹn một bữa ăn vẫn vô cùng hoành tráng, đủ chất, cung cấp cho bạn năng lượng để theo kịp nhịp sống hiện đại.