Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Pasta mùa xuân

Pasta mùa xuân

Nước sốt đơn giản nhưng ngon tuyệt với bí ngồi, tỏi, lá húng tây, vỏ chanh kết hợp cùng với đậu Hà Lan chính là những nguyên liệu của món ăn xuân này. Bạn chỉ mất 10 phút cho phần sốt, sau đó thưởng thức cùng với mì Ý hình nơ dễ thương. Thêm một chút phomai parmesan bào vụn, bạn sẽ có một món ăn hương vị mùa xuân nhẹ nhàng!

Comments

Pasta mùa xuân

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

Đun sôi nước, nấu chín mì theo hướng dẫn trên hộp cùng với một chút muối. Thêm đậu Hà Lan vào nấu cùng trong khoảng 3 phút. Vớt ra để ráo nước. Đun nóng dầu trong chảo lớn, lòng sâu. Ở nhiệt độ vừa, cho tỏi và bí ngồi vào đảo đều trong khoảng 3-4 phút hoặc đến khi bí ngồi mềm. Thêm kem tươi, mù tạt, vỏ chanh và 2 thìa canh phomai parmesan vào. Tiếp tục nấu trong khoảng 2 phút. Đổ hỗn hợp mì và đậu vào chảo. Thêm tiêu muối vừa ăn. Giảm nhiệt thấp và đảo đều trong khoảng 1-2 phút. Thưởng thức cũng với phomai parmesan rắc lên trên.

Nguồn: taste Thực hiện- Bài viết: Mai Chi - Hồng Phương Styling: Chi Anh Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments