Nước sốt đơn giản nhưng ngon tuyệt với bí ngồi, tỏi, lá húng tây, vỏ chanh kết hợp cùng với đậu Hà Lan chính là những nguyên liệu của món ăn xuân này. Bạn chỉ mất 10 phút cho phần sốt, sau đó thưởng thức cùng với mì Ý hình nơ dễ thương. Thêm một chút phomai parmesan bào vụn, bạn sẽ có một món ăn hương vị mùa xuân nhẹ nhàng!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...