Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Nước táo quế

Nước táo quế

 

Nước táo quế là một lựa chọn rất thú vị cho ba ngày Tết với vị

ngon và mùi thơm rất đặc trưng, đảm bảo sẽ khiến bạn ghi điểm trọn vẹn trong mắt họ hàng.

Comments

Nước táo quế

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    13 phút

  • Khẩu phần

    2 Lít

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Đổ nước táo ra nồi.
  • Cho tất cả quế, hồi, thảo quả và quýt vào nồi nước táo, đun nhỏ lửa. Đun ít nhất 10 phút. Càng đun lâu, mùi vị càng đậm đà. Nếu mùi quá nồng có thể thêm nước trước khi dùng.

Lúc thưởng thức, bạn sẽ thấy vị hơi chua rất dễ uống,

kết quả của việc nước quýt và táo đã quyện vào nhau,

đi kèm là mùi thơm nồng nàn đặc trưng của hoa hồi và quế.

Có thể uống lạnh hoặc nóng tùy theo sở thích, là loại đồ uống rất thích hợp cho các món mứt, kẹo ngọt.

Comments