Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Nước táo quế mùa thu

Nước táo quế mùa thu

Đây là một món nước rất đặc trưng của mùa thu và cũng rất thích hợp cho mùa lễ hội. Món nước ngọt dịu, thơm ngon được nấu từ nhiều gia vị và còn có tác dụng giữ ấm cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là quẳng nguyên liệu vào nồi áp suất mà thôi!

Comments

Nước táo quế mùa thu

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L)

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,890,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Thái lát táo, cam, chanh.
  • Thả tất cả các nguyên liệu vào nồi áp suất Instant Pot.
  • Đổ nước đến vạch Max.
  • Đặt nắp lại, vặn van về vị trí Sealing và chọn chế độ Broth và điều chỉnh thời gian 15 phút.
  • Xả van tự nhiên hoặc xả van nhanh sau 10 phút.
  • Nghiền nhuyễn các nguyên liệu trong nồi nước. Sau đó lọc lại qua rây.
  • Múc ra cốc và thưởng thức.

Comments