Ravioli, món mỳ truyền thống (pasta) khá nổi tiếng của Ý đã hấp dẫn rất nhiều thực khách sành ăn khắp thế giới với sự phong phú, đa dạng trong phần nhân (có thể làm từ nấm, thịt bò, xúc xích…), cùng phần sốt (sốt bơ, sốt kem…) cân bằng với phô mai và lá thảo mộc. Công thức KA chọn chia sẻ hôm nay dùng nhân hỗn hợp 3 loại nấm thơm mềm rất đặc trưng. Bạn có thể ăn kèm sốt bơ hạt thông thơm bùi hoặc bất cứ loại sốt pasta nào mình thích! Đừng quên bí quyết làm vỏ ravioli tươi tại nhà KA đã mách bạn nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...