Nghe thật lạ nhưng món mứt sữa này siêu siêu ngon và rất dễ làm. Mứt có màu caramel óng ả, ngọt thơm vị sữa, có thể dùng làm nguyên liệu tuyệt vời cho các món tráng miệng (kem lạnh, nhân bánh…) hay đơn giản là chấm bánh mì. Bạn sẽ đồng ý với KA ngay khi thử đấy! Hãy làm ngay nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...
làm bằng nồi chiên không dầu có được không ạ