Bạn đã làm mứt bao giờ chưa? Rất dễ và nhanh chóng. Hơn nữa, làm mứt ở nhà, các Kitchenholics còn có thể tự điều chỉnh độ ngọt phù hợp với khẩu vị, vừa không phải lo lắng về việc sử dụng chất bảo quản như khi mua ở ngoài. Hôm nay, hãy cùng thử làm món mứt mận đầy hấp dẫn cùng Kitchen Art nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...