Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Một bó ngò (rau mùi) để trang trí và làm tăng hương thơm

Một bó ngò (rau mùi) để trang trí và làm tăng hương thơm

Một trong những món “ăn nhanh” rất tuyệt vời cho những ngày “ngán cơm” nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng với bánh phở mềm, thịt bò thơm phức và các loại rau củ xanh tươi.

Comments

Một bó ngò (rau mùi) để trang trí và làm tăng hương thơm

  • Khẩu phần

    3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Cho 3 tablespoon dầu thực vật vào chảo không dính, tiến hành xào thịt bò và rau cải. Khi thịt bắt đầu se lại thì bắc ra
  • Trụng nhanh phần bánh phở với nước nóng. Khi bánh phở đã mềm, vớt ra để cho ráo để bánh phở không nát khi xào.
  • Vẫn chiếc chảo đó, cho thêm 4 tablespoon dầu rồi cho phở vào. Dùng muỗng gỗ hoặc đũa để tách bánh phở để bánh phở không dính vào nhau.
  • Cho phần nước xào rau cải và thịt bò vào bánh phở, nêm thêm muối, một chút nước nắm và tiêu cho vừa ăn. Tiếp tục đảo đều phở khoảng 15 phút cho đến khi bề mặt bánh phở hơi khô là được.
  • Cho phần rau cải và thịt bò xào vào bánh phở, trộn đều. Ăn kèm với tương ớt và chanh.

Comments