Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Mì Ý sốt kem gà

Mì Ý sốt kem gà

Món mì Ý sốt kem gà mang hương vị đậm đà, ngậy béo từ kem và phô mai, hòa quyện cùng vị ngọt từ thịt gà và ngô, là món ăn sẽ khiến bạn nhất định phải xuýt xoa và thực sự chiều lòng vị giác. Thay vì luộc cùng nước, sợi mỳ được nấu chín hoàn toàn bằng chính sốt kem kết hợp cùng nước ngô ngọt, theo phương pháp nấu áp suất bằng nồi Instant Pot. Cách này sẽ khiến sợi mì chín chuẩn “al dente” mà còn ngấm sốt và cực kỳ dậy vị. Bạn hãy thử ngay nhé!

Comments

Mì Ý sốt kem gà

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    5 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      2,941,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

- Chọn chế độ Saute, điều chỉnh thời gian 5 phút. Cho bơ vào đun chảy.
- Thêm hành tây, tỏi băm nhỏ vào xào thơm.
- Thêm thịt gà vào cùng 1 tsp muối, đảo cho săn. Trút thịt gà ra đĩa.
- Thả mì Ý, kem tươi và nước của 1 lon ngô ngọt vào nồi Instant Pot. Thêm tiêu và muối.
- Đóng nắp nồi, chọn chế độ Pressure Cook và điều chỉnh thời gian 5 phút. Xả van nhanh.
- Mở nắp nồi, trút phần thịt gà đã đảo chín vào, trộn đều.
- Gắp mỳ ra đĩa, đập thêm 1 lòng đỏ trứng phía trên, rắc phô mai parmesan, trộn đều và thưởng thức nóng!

Comments