Món mì Ý sốt kem gà mang hương vị đậm đà, ngậy béo từ kem và phô mai, hòa quyện cùng vị ngọt từ thịt gà và ngô, là món ăn sẽ khiến bạn nhất định phải xuýt xoa và thực sự chiều lòng vị giác. Thay vì luộc cùng nước, sợi mỳ được nấu chín hoàn toàn bằng chính sốt kem kết hợp cùng nước ngô ngọt, theo phương pháp nấu áp suất bằng nồi Instant Pot. Cách này sẽ khiến sợi mì chín chuẩn “al dente” mà còn ngấm sốt và cực kỳ dậy vị. Bạn hãy thử ngay nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...