Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Mì nui nước với thịt giăm bông

Mì nui nước với thịt giăm bông

Dù macaroni có nguồn gốc từ Ý, nhưng với cách biến tấu kiểu Hong Kong cùng nước dùng gà và thêm rau củ, bạn sẽ có bữa sáng đơn giản mà đủ chất cực ngon! Hãy thử ngay với nồi áp suất Instant Pot nhé!

Comments

Mì nui nước với thịt giăm bông

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      2,941,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

- Rửa sạch xương gà, thả xương vào nước lạnh cùng muối vào nồi Instant Pot. Chọn chế độ Broth và điều chỉnh thời gian 30 phút. Xả van tự nhiên.
- Vớt sạch xương gà. Chọn chế độ Saute, điều chỉnh thời gian 5 phút.
- Thả mì macaroni vào. Sau 3 phút, thả thêm ngô ngọt và đậu Hà Lan.
- Giăm bông thái nhỏ, thả vào trước khi tắt bếp.
- Múc ra bát, thêm tiêu, rau mùi và thưởng thức nóng.

Comments