Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Macaroon dừa hình cây thông

Macaroon dừa hình cây thông

Giờ này không khí Giáng sinh đã tràn ngập khắp các con phố, vào từng nhà. Nên không có lý do gì không tiếp tục làm bánh với chủ đề này. Kitchen Art xin chia sẻ một công thức bánh quy cổ điển, dễ làm và cũng rất thú vị dưới hình dáng một khu rừng thông phủ đầy tuyết trắng. Sẽ vui hơn nếu bạn làm cùng trẻ nhỏ hay bạn bè. Bánh ra lò nhẹ và giòn tan, thơm nức vị dừa lại trắng muốt bên trong.

Comments

Macaroon dừa hình cây thông

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    15 PHÚT

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Tô trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Giấy nến hoặc tấm silicone mat Mua hàng
  • Khay nướng bánh Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Giá phơi bánh Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  • Làm nóng lò sẵn ở 350 độ F (170 độ C).
  • Trộn tất cả vụn dừa, đường, lòng trắng trứng, vani, và muối vào một tô trộn, trộn đều bằng tay hoặc thìa gỗ.
  • Lấy 2 thìa canh (tbsp) hỗn hợp bột, dùng đầu ngón tay định hình hình chóp cao khoảng 5cm.
  • Chuyển cây lên khay nướng lót giấy chống dính, mỗi “cây” cách nhau khoảng 2,4 cm.
  • Nướng đến khi các cạnh chuyển vàng và “cây” đứng, khoảng 12-14 phút.
  • Đặt khay lên giá phơi bánh ít nhất 15 phút để bánh nguội.
  • Cookies có thể làm trước 1 hôm, rắc đường bột trước khi dùng.

Nguồn: La Martha Stewart Living số tháng 11/2012

Thực hiện: Nguyễn Hoa

Bài viết: Nguyễn Hoa

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments