Giờ này không khí Giáng sinh đã tràn ngập khắp các con phố, vào từng nhà. Nên không có lý do gì không tiếp tục làm bánh với chủ đề này. Kitchen Art xin chia sẻ một công thức bánh quy cổ điển, dễ làm và cũng rất thú vị dưới hình dáng một khu rừng thông phủ đầy tuyết trắng. Sẽ vui hơn nếu bạn làm cùng trẻ nhỏ hay bạn bè. Bánh ra lò nhẹ và giòn tan, thơm nức vị dừa lại trắng muốt bên trong.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...