Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Lườn gà nướng hương thảo

Lườn gà nướng hương thảo

Đây là món lườn gà nướng chúng tôi yêu thích mỗi khi cần làm bữa tối nhanh hay chuẩn bị cho những bữa tiệc dã ngoại. Bạn có thể ăn riêng, rắc thêm phô mai ăn với bánh mì nướng và thái nhỏ ăn kèm salad rau xanh. Hãy thử ngay công thức lườn gà nướng lá hương thảo ít béo, thơm ngọt mà vô cùng dễ và nhanh này nhé!

Comments

Lườn gà nướng hương thảo

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    5 phút

  • Khẩu phần

    2

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Máy nướng/ Chảo nướng có rãnh Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Dụng cụ gắp Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  • uốt hết phần lá hương thảo, thái nhỏ.
  • Dàn đều lá hương thảo lên thớt, rắc muối, tiêu vừa ăn.
  • .Dải các lát lườn gà lên trên hỗn hợp muối tiêu. Đặt 1 tấm giấy nến nướng bánh lên trên.
  • Dùng chày dần miếng thịt mỏng khoảng 1 cm.
  • Bỏ tấm giấy nến ra. Dùng tay xát hết phần muối tiêu và lá hương thảo lên các lát thịt.
  • Rẩy 1 thìa canh (tbsp) dầu oliu lên trên các miếng thịt gà.
  • Làm nóng chảo nướng, lần lượt xếp các miếng thịt lên mặt chảo. Rán khoảng 3 phút mỗi mặt đến khi thịt vàng sậm là được.
  • Gắp thịt chín ra thớt sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.
  • Trước khi dùng, rắc thêm dầu oliu, nước cốt chanh vàng. Ăn kèm với salad rau.

Comments