Nói tới ẩm thực Ý, không thể bỏ qua món pasta bỏ lò chứ danh Lasagna, mà phổ biến nhất là lasagna thịt hầm bolognese. Đây là công thức yêu thích của KA team, cân bằng tỷ lệ các phần sốt kem, thịt hầm và phô mai, mang hương vị Ý đích thực. Bạn có thể tự làm mì pasta tươi theo công thức KA đã chia sẻ hoặc mua sẵn cũng rất đơn giản. Phần thịt hầm bolognese và sốt kem trắng nếu muốn cũng có thể dùng cho các món pasta khác rất ngon. Mất công chuẩn bị một chút nhưng chắc chắn bạn sẽ có món lasagna không thể tuyệt hơn! Hãy thử ngay nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...