Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

LÀM BÍT TẾT SOUSVIDE CHUẨN SAO MICHELIN SIÊU NHÀN VÀ DỄ VỚI NỒI INSTANT POT 11-IN-1 DUO CRISP

LÀM BÍT TẾT SOUSVIDE CHUẨN SAO MICHELIN SIÊU NHÀN VÀ DỄ VỚI NỒI INSTANT POT 11-IN-1 DUO CRISP

Nếu đã thử một lần thưởng thức món bít tết nấu theo kiểu Sous vide, bạn sẽ không bao giờ muốn ăn bít tết thông thường nữa. Chức năng Sous vide cải tiến chỉ có trên các phiên bản mới nhất đã biến nồi áp suất Instant Pot thành thiết bị kiểm soát nhiệt độ chuẩn xác. Chỉ với một nút bấm, bạn sẽ có món bít tết hoàn hảo đến từng góc cạnh, không chín quá, không tái quá đầy tinh tế. 

Hãy làm mọi vị khách cùng gia đình phải thốt lên khen ngợi không ngớt khi được phục vụ món ăn chỉ có tại nhà hàng cao cấp với Instant Pot 11-in-1 Duo Crisp nhé!

Comments

LÀM BÍT TẾT SOUSVIDE CHUẨN SAO MICHELIN SIÊU NHÀN VÀ DỄ VỚI NỒI INSTANT POT 11-IN-1 DUO CRISP

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT &…

      7,490,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

Cách làm bít tết Sous Vide - Hình 1
  • Bước 1: Đổ 1L nước vào nồi Instant Pot. Chọn chế độ Sousvide và điều chỉnh 60 độ C, thời gian 60 phút.
  • Bước 2: Thấm khô thịt bằng giấy. Ướp thịt cùng muối và tiêu. Cho vào túi ziplock. 
  • Bước 3: Cho tỏi, mùi tây, hương thảo, xạ hương và cam lát vào từng túi ziplock.
Cách làm bít tết Sous Vide - Hình 2
  • Bước 4: Khi nồi đủ nhiệt độ và bắt đầu đếm ngược, thả túi thịt vào. Đặt giá đỡ lên trên để thịt luôn ngập trong nước.
Cách làm bít tết Sous Vide - Hình 3
  • Bước 5: Trộn bơ, tỏi cùng chút mùi tây tươi. Cuộn lại và để lạnh.
  • Bước 6: Sau khi đã Sousvide xong, vớt thịt ra, thấm khô lại.
Cách làm bít tết Sous Vide - Hình 4
  • Bước 7: Bật chế độ Grill và điều chỉnh 205 độ C, thời gian 2 phút.
  • Bước 8: Cho dầu olive và thịt vào. Sau 1 phút, lật mặt thịt.
  • Bước 9: Gắp thịt ra đĩa. Lấy bơ tỏi ra cắt thành từng lát mỏng. Đợi vài phút rồi thưởng thức.
Cách làm bít tết Sous Vide - Hình 5

Comments