Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

KHOAI TÂY NGHIỀN THƠM NGON MỀM MỊN ĐƠN GIẢN

KHOAI TÂY NGHIỀN THƠM NGON MỀM MỊN ĐƠN GIẢN

KHOAI TÂY NGHIỀN THƠM NGON MỀM MỊN ĐƠN GIẢN – CÙNG BÍ QUYẾT CÓ MỘT KHÔNG HAI

Khoai tây nghiền là món ăn đã khá quen thuộc và được hầu hết mọi người đều yêu thích. Món ăn này vừa bổ dưỡng và dễ dụ đối với trẻ nhỏ, và vừa là món ăn kèm không thể thiếu của người lớn trong các bữa tiệc lãng mạn kiểu Âu. Thoạt nghe thật đơn giản để chế biến, nhưng để làm được món khoai tây nghiền ngon, ngậy, mềm, mịn đúng điệu, bạn đừng bỏ qua Hướng dẫn công thức cách làm khoai tây nghiền thơm ngon mềm mịn mà Kitchen Art chia sẻ nhé!

Comments

KHOAI TÂY NGHIỀN THƠM NGON MỀM MỊN ĐƠN GIẢN

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L)

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,890,000đ

      Mua Ngay
  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
    • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

      LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

      4,790,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bước 1: Tỏi cắt ngang, bọc giấy bạc, cho vào lò hoặc nồi chiên không dầu nướng 205 độ C trong 15 phút cho đến khi tỏi mềm, vàng, thơm. Để nguội và bóc từng tép tỏi ra.
cách làm khoai tây nghiền - hình 1
  • Bước 2: Cho khoai, kem tươi, sữa tươi, lá xô, xạ hương và tỏi đã nướng vào nồi áp suất Instant Pot. Chọn chế độ Pressure Cook và điều chỉnh thời gian 15 phút. Xả van nhanh.
cách làm khoai tây nghiền - hình 2
  • Bước 3: Mở nắp nồi, vớt lá xô và xạ hương ra. Gạn bớt sữa và kem tươi ra bát.
  • Bước 4: Dùng dụng cụ nghiền hoặc dĩa để làm nhuyễn, mịn khoai.
  • Bước 5: Chọn chế độ Saute và điều chỉnh thời gian 5 phút.
  • Bước 6: Thêm khoảng 300ml hỗn hợp kem sữa phía trên và bơ vào nồi. Đảo đều tay.
  • Bước 7: Múc ra đĩa, thêm muối, tiêu và thưởng thức!

Comments