Kem vani có thể nói là vị kem phổ biến nhất cho đến giờ. Sẽ rất sảng khoái và thú vị khi ăn kem vani và nhấm nháp mẩu bánh nướng trái cây, bánh quế giòn hay chỉ đơn giản với sốt socola chảy và một vài loại hạt khô thơm bùi. Nhưng tuyệt hơn là bạn có thể tự làm kem ngay tại nhà. Khó có thể diễn tả cảm xúc khi bạn pha trộn nguyên liệu kem, đổ kem vào máy và chờ đợi từng lớp vân kem xốp mịn nổi lên khi kem đã hoàn thành. Kitchen Art xin chia sẻ một công thức làm kem vani cơ bản rất ngon! Bạn hãy thử và cảm nhận!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...