Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Kem que trái bơ

Kem que trái bơ

Món kem que trái bơ này được nhiều người ưa thích vì kem ngọt vừa, có vị béo ngậy tự nhiên và màu xanh rất bắt mắt. Cách làm thì không thể dễ hơn! Các bạn thích ăn trái bơ hãy thử ngay công thức này nhé! Bài viết, hình ảnh và video được sản xuất dành riêng cho Tạp chí Đẹp và trang Đẹp Online tháng 5/2015.

 

Comments

Kem que trái bơ

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Khẩu phần

    6 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Trộn đều nước, đường, muối vào nồi nhỏ, đun trên lửa to vừa, đến khi hỗn hợp sôi, đường tan. Để nguội.
  • Bổ đôi quả bơ theo chiều dọc, bỏ hột, lấy phần thịt quả cho vào máy xanh sinh tố cùng với si rô nước đường trên. Xay nhuyễn mịn.
  • Đổ hỗn hợp quả vào khuôn kem. Để ngăn đá cho kem bắt đầu đông lại (1 tiếng) thì cắm que kem vào giữa các khuôn. Để đông tiếp cho kem cứng hoàn toàn (khoảng 4-5 tiếng).

Comments