Hạt dẻ nướng là món ăn vặt mùa đông không thể thiếu, hấp dẫn với vị ngọt bùi, thơm khó cưỡng. Kitchen Art mách bạn cách bỏ lò hạt dẻ ngon tuyệt, không bị khô, lại dễ bóc. Nếu muốn, chỉ cần tẩm một chút bơ với gia vị thơm như quế, nhục đậu khấu bạn sẽ có món hạt dẻ ngon ngậy đặc biệt. Vào mùa hạt dẻ, bạn hãy trữ đông để dùng dần nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...