Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Gato kẹp mứt hình tim xốp mềm

Gato kẹp mứt hình tim xốp mềm

Đơn giản, dễ thực hiện, độ thành công cao nhưng những chiếc bánh hình tim này vẫn đủ sức mạnh khiến tim “ai đó” xao xuyến!

Comments

Gato kẹp mứt hình tim xốp mềm

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khay nướng nhôm cỡ 42x30x19 cm Mua hàng
  • huôn cắt bánh hình trái tim, đôi môi Mua hàng

Cách làm

  • Bật lò nóng sẵn ở nhiệt độ 175°C, lót sẵn giấy nướng vào khay nướng.
  • Trộn đều bột mỳ, baking powder và muối trong một tô sạch.
  • Dùng máy đánh trứng đánh bông trứng, đường và vanilla trong khoảng 5 phút cho đến khi có được hỗn hợp đặc và sáng màu. Sau đó, cho thêm bơ (đã đun chảy) và sữa, đánh cho nhuyễn. (A)
  • Rây bột vào hỗn hợp (A), trộn nhẹ nhàng bằng phới cho đến khi hỗn hợp gần quyện vào nhau thì cho vào máy đánh trứng đánh tiếp khoảng 30 giây.
  • Đổ bột ra khuôn, nướng trong vòng 24 – 28 phút cho đến khi mặt bánh chuyển sang màu vàng nâu thì lấy ra. Xiên tăm vào giữa bánh, nếu thấy bột không dính tăm thì chứng tỏ bánh đã chín.

Cẩn thận đổ bột bánh ra khuôn từ giữa để bột được trải đều.

Dùng Spatula dàn đều ra bốn cạnh.

Bây giờ thì nhanh tay cho bánh vào lò nướng nào!

Khi thấy bề mặt chuyển sang vàng nâu, xiên tăm vào giữa không thấy dính bột bánh khi nhấc tăm lên là bánh đã chín.

  • Đợi bánh nguội hoàn toàn trên giá rồi tiến hành cắt bánh bằng khuôn trái tim.
  • Phết mứt lên một mặt của bánh rồi úp chiếc bánh còn lại lên, tạo thành sandwich.
  • Rắc đường nghiền lên để trang trí.

Cùng ngắm nghía thành quả xinh đẹp cho ngày V-day nào!

Will you be my Valentine? Liệu ai có thể từ chối những chiếc bánh xinh xắn như thế này chứ?

Comments