– Đùi gà rửa sạch, dùng giấy thấm khô bề mặt.
– Bật nồi Instant Pot ở chế độ Saute, cài đặt thời gian 10 phút.
– Cho dầu ăn vào nồi, đợi dầu nóng già.
– Gắp thịt gà vào nồi, chiên mỗi mặt khoảng 3 phút.
– Trong thời gian chờ đợi, chuẩn bị phần sốt. Hòa tan tất cả các nguyên liệu còn lại (trừ vừng rang và bột ngô).
– Chắt bớt dầu ăn và mỡ từ thịt gà ra nếu cần, đổ phần sốt vào gà.
– Chọn chế độ Meat, điều chỉnh thời gian 5 phút.
– Xả van nhanh, gắp thịt gà ra.
– Bật nồi ở chế độ Saute, điều chỉnh thời gian 5 phút.
– Hòa tan bột ngô với nước, từ từ đổ vào phần sốt. Khuấy đều cho sốt đặc lại.
– Rưới sốt lên thịt gà, rắc vừng rang lên trên và thưởng thức!