Bạn có biết rán hai lần ở nhiệt độ chuẩn chính là bí quyết để những món rán Hàn Quốc được giòn rụm ngay lớp vỏ ngoài? Lớp vỏ giòn bên ngoài nhưng vẫn mềm ngọt bên trong khiến món cánh gà rán đã trở thành “đặc sản” bình dân của xứ sở kim chi. Bạn hãy thử công thức này nhé! Có thể đây cũng sẽ là món tủ của bạn đấy!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...