Đậu (đậu phụ) là nguyên liệu quen thuộc với mọi người Việt Nam. Kitchen Art tuần này xin chia sẻ cách làm món đậu phụ chay sốt tiêu đen đơn giản, hấp dẫn với màu nâu vàng óng ả tự nhiên từ sốt xì dầu, mật phong. Chỉ một chút khéo léo kết hợp gia vị sẵn có trong tủ bếp, bạn đã có thể biến tấu thêm một món đậu phụ sốt tiêu thơm ngon, bổ dưỡng và rất đưa cơm cho cả nhà.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...