Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Cupcake dừa phủ kem chanh

Cupcake dừa phủ kem chanh

Kết hợp khéo léo vị dừa và chanh thơm mát, những chiếc cupcake dừa phủ kem chanh xanh xinh xắn này không thể hoàn hảo hơn để đón chào mùa hè đang đến gần hay là món tráng miệng tuyệt vời cho những bữa tiệc trà chiều. Ngay lần thử đầu tiên, chúng mình đã hoàn toàn bị chinh phục bởi từng miếng bánh bông mềm, đậm vị dừa thanh ngọt và hương chanh xanh thơm mát. Nếu không, các bạn cũng có thể thoải mái kết hợp dừa với cam hay chanh vàng cho công thức này nhé!

Comments

Cupcake dừa phủ kem chanh

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

  • Khẩu phần

    12 chiếc

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn cupcake 12 cốc Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Tô trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Phới lồng, phới mềm (spatula) Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Máy đánh trứng Mua hàng

Cách làm

  • 1.Bật lò nóng 170C. Lót giấy cupcake trắng vào khay nướng cupcake.
  • 2.Cho nước cốt dừa, lòng trắng trứng, vani vào bát trộn to, dùng phới lồng trộn đều, để riêng.
  • 3.Cho bột mì, baking powder, đường trắng, vụn dừa vào âu máy đánh trứng, trộn tốc độ thấp, phới dẹt cho các nguyên liệu trộn đều.
  • 4.Thêm bơ vào hỗn hợp bột, đánh tốc độ thấp cho các nguyên liệu quện đều như vụn bánh mì.
  • 5.Từ từ thêm hỗn hợp sữa, tăng tốc độ đánh lên trung bình, đánh 1-2 phút cho hỗn hợp đồng nhất.
  • 6.Chia đều hỗn hợp vào khay vừa đủ 12 cupcake.
  • 7.Nướng 25-30 phút. Châm bánh thấy que thử khô, sạch. Chuyển khay bánh lên giá để nguội.
  • 8.Kem chanh:
  • 9.Dùng phới lồng trộn đều nước chanh và đường icing cho hỗn hợp mượt mịn.
  • 10.Dùng phới icing phết kem lên mặt bánh cho mượt mịn, rắc 1 ít vỏ chanh lên trên mặt kem.

Comments