Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Cooking Show Kitchen Art & Góc Thư Giãn (VCTV2): bánh quy socola chip

Cooking Show Kitchen Art & Góc Thư Giãn (VCTV2): bánh quy socola chip

Mềm, xốp, thơm bùi, những chiếc cookie socola chip đã trở thành món bánh rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên bí mật là bạn hãy thử thay trứng bằng một chút sữa đặc có đường. Hoàn toàn không bị ngọt mà bánh quy của bạn chắc chắn sẽ giòn bên ngoài mà vẫn mềm phía trong. Công thức này được hợp tác và chia sẻ trên chuyên mục Góc thư giãn kênh truyền hình VCTV 2 (Phim Việt). Mời bạn cùng làm và thưởng thức với chúng tôi.

Xem thêm các video cooking show khác của Kitchen Art tại đây

Comments

Cooking Show Kitchen Art & Góc Thư Giãn (VCTV2): bánh quy socola chip

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    15 PHÚT

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Bật lò nóng sẵn ở 180°C/ 160°C mở quạt. Lót giấy nến vào 2 khay nướng.
  • Dùng máy đánh trứng đánh bơ và đường đến khi mịn mượt, bơ trắng ra. Sau đó đổ sữa vào đánh quện đều.
  • Thêm bột mỳ, socola chip đen trộn đều.
  • Dùng thìa nhỏ hoặc thìa xúc kem lấy hỗn hợp bột thành những viên tròn tròn và đặt lên khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Lưu ý các viên bột cách nhau đủ để không bị dính khi nở ra. Có thể dũng dĩa nhẹ nhàng ấn dẹt viên bột.
  • Nướng bánh khoảng 15 phút đến khi vàng đều.

Nguồn: recipes.com.au

Thực hiện và dẫn chương trình: Chi Anh, Lê Ngọc

(VCTV2)

Bài viết: Nguyễn Hoa

Ảnh minh họa: Kiyoshi Jiro

Comments