Chắc ai cũng biết đến và đã nếm thử món bánh Tiramisu tuyệt ngon đến từ Ý. Tuy thế, không phải ai cũng là fan của cà phê, và do có cà phê món ăn này không hẳn hợp với trẻ nhỏ. Vậy tại sao chúng ta không cùng biến tấu Tiramisu với những loại nguyên liệu dễ tìm trong hè này để sáng tạo ra một hương vị mới?
Công thức Kitchen Art chia sẻ hôm nay có tên là Mangomisu. Ngay từ tên món ăn, chúng ta có thể phần nào đoán được thành phần chính của món là xoài. Vị ngọt đặc trưng của xoài kết hợp cùng với vị chua chanh leo sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo với pho mai Mascarpone và kem tươi béo ngậy, mát lạnh. Hơn thế nữa, công thức Mangomisu này sử dụng rượu Cointreau khiến món ăn có vị cay nhè nhẹ, thơm phảng phất mùi tinh dầu cam khi thưởng thức bánh.
Không cần lò nướng, cực kỳ dễ làm song món bánh vẫn rất ấn tượng với hương vị hoa quả nhiệt đới