Trong thời gian này, khi giá cả mọi thứ ngày càng trở nên đắt đỏ, công cuộc làm bất ngờ “đối phương” khiến không ít người đau đầu. Món quà Valentine phải thật độc đáo mà vẫn ý nghĩa, phù hợp với ngày lễ tình yêu xem chừng là nhiệm vụ không hề đơn giản.

Chưa đầy một tuần nữa thôi là sẽ đến ngày lễ Valentine – tiêu điểm tháng 2 của tất cả mọi người. Nhằm giúp bạn đón một Valentine đầy niềm vui mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian, Kitchen Art xin giới thiệu với bạn món ăn cực hấp dẫn: Chocolate Soufflés.

Đây là món tráng miệng rất ngon mà vô cùng tinh tế. Bí quyết nằm ở loại Chocolate nguyên chất thơm ngon, hệt như khi bạn đi vào thế giới tình yêu: vừa ngọt ngào mà vẫn thoảng vị đắng.

Đặc biệt, nếu các chàng trai muốn làm món này tặng cho người mình yêu, hãy nhớ chú thích rằng món này không hề sử dụng đường hay bơ, giúp nàng an tâm thưởng thức mà vứt bỏ được nỗi lo tăng cân hàng ngày. Chắc chắn, nàng sẽ cực kỳ cảm động đấy!

Đây là công thức dành riêng cho cặp tình nhân ngày Valentine, khiến giây phút bên nhau càng trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết. Nếu muốn tăng thêm phần lãng mạn, bạn có thể nướng Soufflés trong khuôn/bát hình trái tim.