Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Cherry bọc chocolate xinh như công chúa

Cherry bọc chocolate xinh như công chúa

Món cherry bọc bơ lạc và chocolate đầy hấp dẫn. Quả cherry tròn tròn, bọc lớp chocolate bóng bẩy, đặt trên cup giấy màu hồng trông xinh như những nàng công chúa. Vì vậy, Kitchen Art quyết định gọi đây là món “Little Princess Cherry”.

Comments

Cherry bọc chocolate xinh như công chúa

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    1 tiếng

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Đánh đều 120g bơ và 250g bơ lạc đến mịn. Sau đó, cho thêm vanilla và đường xay vào, tiếp tục đánh mịn. Bọc kín rồi để tủ lạnh 1 tiếng đến khi cứng dẻo.
  • Nhẹ nhàng dùng khăn mặt sạch thấm khô anh đào, cẩn thận giữ lại cuống quả.
  • Lấy hỗn hợp bơ trong tủ lạnh ra, nhanh chóng bọc bơ lạc quanh quả anh đào (có thể xát lên tay một chút đường icing để chống dính). Sau khi hoàn thành công đoạn phủ bơ lạc cho cherry, ta tiêp tục bọc kín rồi để tủ lạnh khoảng 1 tiếng đến khi cứng hoàn toàn.
  • Đun chảy chocolate và 50g bơ còn lại. Nhúng chìm từng quả anh đào đã bọc bơ lạc vào chocolate, xếp vào đĩa rồi làm lạnh đến khi chocolate cứng giòn lại.
Bài viết được thực hiện theo công thức có trên báo HHT số Tết 2010

Comments