Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Cheesecake bí đỏ

Cheesecake bí đỏ

Các tín đồ của bánh cheesecake chắc chắn sẽ muốn thử làm công thức này. Bánh mềm và rất mịn, kết hợp tinh tế  cheesecake với vị bí đỏ bùi mát nhưng lại không ngán nhờ các gia vị thơm ấm nồng. Nếu bạn muốn làm một món tráng miệng đặc biệt trong dịp lễ tết, hẳn bạn sẽ phải thử công thức này!

Các bạn có thể xem và dowload công thức này cùng với rất nhiều món ăn ngon, đặc sắc trên E-magazine của Kitchen Art số tháng 1/2013.

Comments

Cheesecake bí đỏ

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    60 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Bật lò ở nhiệt độ 170 độ C.
  • Nghiền vụn bánh quy, trộn đều với bơ chảy, dàn đều xuống đáy khuôn, nướng trước đế bánh trong 8-10 phút.
  • Trộn chung đường, bột quế, bột gừng, đinh hương, nhục đậu khấu và muối. (A)
  • Dùng máy đánh trứng ở tốc độ thấp đánh creamcheese cho đến khi nhuyễn mịn, từ từ thêm hỗn hợp (A) vào và tiếp tục đánh cho hỗn hợp quện đều vào nhau, thêm từng quá trứng, đánh đều sau mỗi lần thêm.
  • Cuối cùng thêm vanilla và nước bí đỏ, trộn đều.
  • Đổ hỗn hợp vào phần đế bánh đã nướng trước, cho vào lò nướng cách thủy khoảng 60 phút.
  • Phần kem topping: Trộn đều kem chua, vanilla, nước bí đỏ và đường. Sau khi nướng, lấy bánh ra giá để nguội, đổ phần kem topping lên trên, cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ trước khi ăn.

Công thức- Thực hiện: Thùy Chi (Shop supervisor)

Bài viết: Nguyễn Hoa

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments