Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Chào thu với bánh hạt và quả khô

Chào thu với bánh hạt và quả khô

Bánh hạt và quả khô – một loại bánh khá là bổ dưỡng. Bánh không có chút bơ hay sữa nào, và chỉ dùng chút chút lượng bột, vừa đủ để “gắn” hạt vả quả khô với nhau. Bạn có thể dùng bất cứ loại hạt và quả khô nào mà mình thích. Bánh ra lò mềm, và giữ được lâu (khoảng 1 tuần), thích hợp để ăn sáng, hay ăn lấy năng lượng vào buổi chiều với một tách trà nóng cũng rất tuyệt. Bánh làm thật đơn giản, vị ngon, và mang lại năng lượng tốt.

Comments

Chào thu với bánh hạt và quả khô

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    60 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn Loaf Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Bình xịt dầu Mua hàng
  • Tô trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Phới lồng Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  • Bật lò nướng 160oC. Chuẩn bị khuôn nướng bánh – xịt dầu chống dính
  • Trong một bát lớn, trộn đều bột, baking soda, bột nở, đường, quế, hoa quả khô và hạt.
  • Dùng bát khác, đánh tan trứng với vani. Trộn trứng với hỗn hợp khô trên cho vừa đủ. Đổ vào khuôn.
  • Nướng đến khi chín khoảng 1 giờ. Nếu bánh vàng nhanh quá, dùng giấy nhôm che bánh và nướng đến khi chín.
  • Để bánh nguội trong khuôn. Xắt lát ăn dần.
 
  • Bài viết + ảnh: Hoàng Anh (Whitepoplar)-Giám đốc sáng tạo Kitchen Art Việt Nam

Comments