Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Chả trứng nướng

Chả trứng nướng

Chả trứng là một thành phần không thể thiếu trên đĩa cơm tấm đặc trưng của Sài Gòn. Sự kết hợp của trứng cùng thịt, miến, mộc nhĩ được gia giảm thêm nước mắm thơm cùng hành lá khiến món ăn có hương vị thật sự đưa cơm. Hãy chế biến món ăn này với nồi chiên không dầu để bữa cơm gia đình thêm ngon miệng và tiết kiệm thời gian hơn!

Comments

Chả trứng nướng

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      2,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Miến, mộc nhĩ ngâm trong nước lạnh cho nở
  • Băm nhỏ hành lá, miến, mộc nhĩ.
  • Trộn đều thịt xay, hành, miến, mộc nhĩ cùng trứng đánh tan đến khi hỗn hợp hòa quyện.
  • Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 165 độ C.
  • Phết dầu ăn lên khuôn hoặc bát, đĩa đựng trứng. Trút trứng vào từng khuôn nhỏ.
  • Đặt khay trứng vào giỏ chiên đã được làm nóng. Điều chỉnh thời gian 10 phút.
  • Đánh tan một lòng đỏ trứng, dùng chổi lông phết một lớp mỏng lên phía trên từng khay trứng. Cho vào nồi chiên không dầu, chỉnh nhiệt độ 180 độ C và nướng thêm 2 phút cho bề mặt vàng ruộm.
  • Dùng nóng cùng cơm trắng!

Comments