Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

CANH SƯỜN BÒ HẦM CỦ CẢI KIỂU HÀN BỔ DƯỠNG TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ

CANH SƯỜN BÒ HẦM CỦ CẢI KIỂU HÀN BỔ DƯỠNG TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ

Là một món ăn truyền thống của người Hàn Quốc, canh sườn bò hay còn có tên gọi là galbitang không chỉ hấp dẫn bởi nước dùng thanh ngọt mà còn vô cùng bổ dưỡng đối với sức khỏe. Bởi tất cả các nguyên liệu trong món ăn này đều rất giàu dinh dưỡng, nên đã cùng nhau tạo nên món canh có nước dùng ngọt, thanh, đậm đà với thịt bò được ninh nhừ tơi. 

Chìa khóa để món ăn này thành công chính là thời gian vừa đủ lâu để thịt bò được mềm, ngọt và nhiệt độ phải ổn định để nước dùng trong và đẹp mắt. Thật may mắn và đơn giản biết bao khi được sống ở thời hiện đại, bởi chỉ cần một chiếc nồi áp suất Instant Pot thôi là sẽ đáp ứng được hết những yêu cầu trên. Hãy thử bắt tay ngay vào làm món canh rất ngon và bổ dưỡng này nhé!

Comments

CANH SƯỜN BÒ HẦM CỦ CẢI KIỂU HÀN BỔ DƯỠNG TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L)

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,890,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm Canh sườn bò hầm củ cải kiểu Hàn
  • Chần thịt bò với nước và rửa lại thật sạch.
  • Hành tây gọt vỏ, bổ làm 4.
cho nguyên liệu làm Canh sườn bò hầm củ cải kiểu Hàn và nồi instantpot
  • Gừng nạo vỏ, củ cải trắng gọt vỏ, cắt khoanh cỡ 3 cm.
  • Cho tất cả các nguyên liệu (trừ hành lá) vào nồi. Đóng nắp lại và ấn nút Meat, điều chỉnh thời gian 15 phút.
  • Xả van tự nhiên.
múc canh củ cải hầm ra bát
  • Hành lá thái nhỏ, rắc lên trên trước khi ăn. Có thể dùng kèm cơm trắng hoặc miến Hàn Quốc tùy thích. 
canh sườn bò hầm củ cải kiểu hàn

Comments