Một trong những món không thể thiếu trong mâm cơm của người Bắc chính là bát canh măng nấu cùng sườn, móng giò hoặc đơn giản chỉ là một chút xương cục. Măng được sơ chế và xào đậm đà, ninh cùng sườn thật nhừ. Đơn giản nhưng lại không kém phần gây thương nhớ cho những người con xa quê. Nếu không có dịp sum họp cùng gia đình trong dịp tết này, hãy nấu một nồi canh măng thật ngon để xoa dịu nỗi nhớ nhà nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...