Canh khoai sọ hầm xương chắc chắn là món canh yêu thích của nhiều người vì vị ngọt từ nước và vị bùi đặc trưng của khoai sọ khi kết hợp trong một món ăn. Không những thế, món canh có thể ăn nóng vào mùa đông, và để nguội khi ăn vào mùa hè để giải nhiệt trong những ngày nóng bức. Khoai sọ cũng có rất nhiều chất dinh dưỡng với những lợi ích nhất định cho sức khỏe nên hãy thêm món ăn này vào thực đơn bữa ăn mỗi ngày cho gia đình nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...