Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Canh khoai sọ hầm sườn non

Canh khoai sọ hầm sườn non

Canh khoai sọ hầm xương chắc chắn là món canh yêu thích của nhiều người vì vị ngọt từ nước và vị bùi đặc trưng của khoai sọ khi kết hợp trong một món ăn. Không những thế, món canh có thể ăn nóng vào mùa đông, và để nguội khi ăn vào mùa hè để giải nhiệt trong những ngày nóng bức. Khoai sọ cũng có rất nhiều chất dinh dưỡng với những lợi ích nhất định cho sức khỏe nên hãy thêm món ăn này vào thực đơn bữa ăn mỗi ngày cho gia đình nhé!

Comments

Canh khoai sọ hầm sườn non

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      2,941,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Khoai sọ gọt sạch, ngâm nước.
  • Cho sườn vào nồi Instant Pot, đổ nước ngập mặt sườn. Thêm 1 tsp muối. Chọn chế độ Saute trong 5 phút để làm sạch sườn.
  • Gắp sườn ra, trút bỏ nước, rửa sạch lại với nước lạnh.
  • Cho sườn đã rửa sạch cùng 1L nước và 1 tsp muối, 1 tsp nước mắm vào nồi. Chọn chế độ Meat, điều chỉnh thời gian 15 phút.
  • Xả van tự nhiên. Chọn chế độ Saute để canh sôi lại, thêm khoai sọ vào và điều chỉnh thời gian 5 phút.
  • Trước khi ăn, rắc hành và mùi tàu thái nhỏ phía trên.

Comments