Từ xa xưa, gà đã được coi là loại thực phẩm bổ dưỡng nên thường được dùng để chế biến các món ăn có tác dụng chữa bệnh như canh, súp, cháo… Quả đúng là như vậy, thịt gà vị ngọt, tính ấm, bổ hư ôn trung, ấm dạ dày, cường gân cốt.
Món CANH GÀ CUỘN RAU CỦ này đã được thêm nhiều nguyên liệu như súp lơ, nấm, cà rốt… không chỉ ngon miệng, kích thích tiêu hóa mà còn cung cấp thêm nhiều vitamin và khoáng chất để giúp cho hệ miễn dịch thêm khỏe mạnh.
Chỉ cần một chút tỉ mẩn, món canh gà sẽ đẹp mắt và ấn tượng hơn, giúp bạn ghi điểm trong mắt người thân và là một món ăn xứng đáng đãi khách trong những dịp trang trọng.