Với phần nước dùng được tạo nên từ vị ngọt tự nhiên của củ cải hòa cùng vị đậm đà của tôm khô, món canh không những thanh mát, giải ngấy, dễ ăn mà còn vô cùng bổ dưỡng. Chức năng “Broth” (ninh nước dùng) của nồi Instant Pot như được phát huy hết công dụng khi tạo nên thứ nước dùng ngọt đậm, thơm sâu và trong veo.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...