Vẫn chỉ là miếng thịt ba chỉ rất đỗi quen thuộc, nhưng khi được tẩm ướp và nướng khiến phần bì giòn rụm, thì lại trở thành món ăn hấp dẫn và chẳng ai có thể chối từ. Đây cũng là món ăn rất phù hợp trong các bữa tiệc sum họp vui vầy cuối năm này. Bạn hãy thử ngay công thức cách làm thịt chiên giòn bì giòn tan siêu đơn giản này của Kitchen Art nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...