Thịt ngan là một nguyên liệu nấu ăn quen thuộc mà lại có giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe. Trong Đông y, thịt ngan được xem là một trong những bài thuốc quý, nhằm hỗ trợ điều trị nhiệt miệng, điều hoà ngũ tạng. Vì vậy, thịt ngan là một nguyên liệu rất nên bổ sung vào bữa ăn hàng ngày. Nếu đã quá quen thuộc với các món ngan luộc, nướng, xào, hãy thử giải ngán với món gỏi ngan trộn vô cùng đơn giản mà lại thơm ngon này nhé! Thịt ngan được luộc chín vừa, thái mỏng, ăn kèm rau củ trộn chua ngọt cùng rau thơm đủ vị. Không những chống ngán, giải ngấy mà lại còn vô cùng hấp dẫn và dễ làm!
Đổi Vị Với Phở Gà Trộn Lạ Miệng, Thơm Ngon Ăn Mãi Mà Không Thấy Ngán
Phở trộn không chỉ là một biến tấu vô cùng được yêu thích từ món phở truyền thống, mà còn cách rất hay để người nội trợ xử lý phần thịt gà còn thừa trong những ngày lễ tết. Món ăn gồm bánh phở,...