Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

CÁCH LÀM GÀ NƯỚNG NGUYÊN CON NGOÀI GIÒN, TRONG MỀM SIÊU HẤP DẪN

CÁCH LÀM GÀ NƯỚNG NGUYÊN CON NGOÀI GIÒN, TRONG MỀM SIÊU HẤP DẪN

Gà nướng hầu như luôn là lựa chọn đầu tiên của những buổi tụ tập, cỗ bàn, sum họp. Món gà nguyên con nếu nướng chưa đủ thời gian sẽ rất dễ còn hồng đỏ phía trong, còn nếu nướng quá lâu sẽ dễ bị khô, bã và kém ngon đi rất nhiều. Để món gà ngon đúng kiểu khi có lớp vỏ ngoài vàng ruộm, thơm phức, cùng phần thịt ngọt, mềm phía trong, phải sử dụng đến cả hai phương pháp: nấu chín và nướng. Với “bí quyết” Cách làm gà nướng nguyên con ngoài giòn trong mềm siêu hấp dẫn, cùng trợ thủ đắc lực từ Kitchen Art, bạn hoàn toàn có thể chế biến món gà nguyên con khiến tất cả mọi người phải xuýt xoa và khen ngợi. Cùng khám phá nhé!

Comments

CÁCH LÀM GÀ NƯỚNG NGUYÊN CON NGOÀI GIÒN, TRONG MỀM SIÊU HẤP DẪN

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT &…

      7,490,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bước 1: Rửa sạch, thấm thật khô da gà.
  • Bước 2: Trộn đều muối hồng, tiêu, bột ớt cùng hành, tỏi băm.
  • Bước 3: Chà xát hỗn hợp muối lên khắp da gà và cả phía trong lườn gà.
  • Bước 4: Đặt gà vào giỏ chiên có sẵn của nồi. 
  • Bước 5: Đổ 250 ml nước vào nồi.
  • Bước 6: Chọn chế độ Pressure Cook và điều chỉnh thời gian 5 phút để làm chín và mềm gà.
  • Bước 7: Sau 5 phút, xả van nhanh. Trút hết nước ra.
  • Bước 8: Xếp vài lát chanh vàng cùng rosemary lên trên gà.
  • Bước 9: Đậy nắp chiên không dầu vào. Chọn chế độ Air Fryer, điều chỉnh 204 độ C và thời gian 25 phút.
  • Bước 10: Gắp gà ra. Thưởng thức nóng!

Comments