Gà nướng hầu như luôn là lựa chọn đầu tiên của những buổi tụ tập, cỗ bàn, sum họp. Món gà nguyên con nếu nướng chưa đủ thời gian sẽ rất dễ còn hồng đỏ phía trong, còn nếu nướng quá lâu sẽ dễ bị khô, bã và kém ngon đi rất nhiều. Để món gà ngon đúng kiểu khi có lớp vỏ ngoài vàng ruộm, thơm phức, cùng phần thịt ngọt, mềm phía trong, phải sử dụng đến cả hai phương pháp: nấu chín và nướng. Với “bí quyết” Cách làm gà nướng nguyên con ngoài giòn trong mềm siêu hấp dẫn, cùng trợ thủ đắc lực từ Kitchen Art, bạn hoàn toàn có thể chế biến món gà nguyên con khiến tất cả mọi người phải xuýt xoa và khen ngợi. Cùng khám phá nhé!