Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Cách làm Egg nog thơm ngậy chỉ vài bước đơn giản

Cách làm Egg nog thơm ngậy chỉ vài bước đơn giản

Egg nog có nghĩa là “trứng trong một chén nhỏ”. Eggnog là loại thức uống kết hợp giữa kem, sữa, đường cùng trứng. Bạn có thể kết hợp thêm một chút rượu rhum hoặc brandy để tăng thêm trải nghiệm thật êm dịu. Thức uống này rất phố biến trong những dịp giáng sinh hay lễ tết ở các nước phương Tây. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món đồ uống cực chất này chỉ trong vài phút đồng hồ với Cách làm Egg nog thơm ngậy chỉ vài bước đơn giản dưới đây:

Comments

Cách làm Egg nog thơm ngậy chỉ vài bước đơn giản

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

Cách làm Egg nog - Hình 1 Lắp phới cánh bướm vào cối xay.
  • Bước 1: Đập trứng, thêm đường, kem tươi và sữa vào cối xay của Robot. Chọn chế độ Đảo ngược chiều, tốc độ 1 và điều chỉnh thời gian 30 giây.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn chế độ đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 90 độ C và điều chỉnh thời gian 7 phút. Hỗn hợp đặc lại là đạt.
  • Bước 3: Múc ra cốc, thêm đinh hương, nhục đậu khấu và thưởng thức nóng!
Cách làm Egg nog - Hình 2

Comments