Rendang là món cà-ri phổ biến ở Singapore, Malaysia và Indonesia. Redang chủ yếu làm từ thịt bò, và là món ăn dành cho các dịp lễ hội. Thông thường ở Malaysia, rendang rất cay và được nấu đến khi khô. Tuy nhiên trong công thức này Kitchen Art đã biến tấu cách nấu rendang theo dạng thịt hầm, có thêm “nước sốt” sẽ ăn vào cơm hơn. Vị béo ngậy của nước cốt dừa kết hợp với các loại gia vị tươi thơm mà không quá nồng như món ăn bản xứ có thể mang đến cho bạn một trải nghiệm mới thú vị.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...