Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Cá hồi sốt chanh với đậu nghiền

Cá hồi sốt chanh với đậu nghiền

Cá hồi không những là thực phẩm tốt cho sức khỏe mà còn là món có thể chế biến ngon và đẹp mắt. Hãy thử tài với món Cá hồi với đậu nghiền và phủ sốt chanh, chắc chắn bạn sẽ có một món ăn hấp dẫn cả gia đình. Bài viết được đăng trên Tạp chí Đẹp số ra tháng 2/2013.

Comments

Cá hồi sốt chanh với đậu nghiền

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    4 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Sốt chanh: Trộn đều dầu, paprika, nước cốt chanh và vỏ chanh trong 1 bát nhỏ. Để riêng.
  • Đậu nghiền: dùng máy xay sinh tố nghiền nhỏ đậu trắng, tỏi, nước cốt chanh và dầu tới khi các nguyên liệu đủ hòa quện. Để riêng
  • Rán cá: Để chảo nóng già trên bếp lửa to, quét dầu lên cá, rắc ớt, tiêu, muối. Rán mặt cá có da khoảng 3-4 phút, lật mặt rán tiếp 3-4 phút hoặc tới khi cá đủ chín tùy ý.
  • Cho đậu nghiền ra đĩa, xếp cá lên, phía trên rải lá bạc hà, dùng thìa rưới nước sốt chanh. Ăn ngay.
 
 

Comments