Cá hồi áp chảo với sốt cam và hương thảo tươi là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn cuối tuần hay bữa tối đặc biệt. Cá hồi áp chảo đúng độ sẽ giòn vàng bên ngoài nhưng vẫn mềm, ngọt bên trong. Vị cam và hương thảo tươi còn khiến món cá thơm, ngọt tự nhiên chắc chắn khiến người thưởng thức hứng thú và sảng khoái.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...