Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

BÚN CUỐN TÔM THỊT MÓN ĂN THANH MÁT VÀ GIẢI NGẤY THẬT HỮU HIỆU

BÚN CUỐN TÔM THỊT MÓN ĂN THANH MÁT VÀ GIẢI NGẤY THẬT HỮU HIỆU

Những sợi bún nhỏ mát lành hòa quyện cùng vị ngọt của tôm, vị đậm đà của thịt, cùng rau sống theo mùa và hành lá chần rối, được chấm đẫm trong nước mắm ngọt vừa xen lẫn chút vị chua của giấm, chút cay cay của ớt sừng băm nhỏ. Đây là món ăn vô cùng thanh mát và giải ngấy cực kỳ hiệu quả, sẽ khiến bạn ăn hoài mà không ngán.

Comments

BÚN CUỐN TÔM THỊT MÓN ĂN THANH MÁT VÀ GIẢI NGẤY THẬT HỮU HIỆU

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu chuẩn bị bánh cuốn tôm thịt
  • Bước 1: Tôm và thịt sơ chế sạch.
  • Bước 2: Lắp giỏ chần vào Robot nấu ăn, đặt thịt vào. Đổ nước ngập thịt và thêm 1 tsp muối vào.
xếp tôm vào robot nấu ăn
  • Bước 3: Lắp giá hấp lên phía trên và xếp tôm vào. Đậy nắp.
  • Bước 4: Chọn chế độ Xay, tốc độ 1, cài đặt 130 độ C và điều chỉnh thời gian 12 phút.
bánh cuốn tôm thịt
  • Bước 5: Sau đó, gắp tôm ra, bóc vỏ, thái làm đôi. Thịt vớt ra, để nguội và thái lát mỏng.
  • Bước 6: Hành lá tách thành từng cọng nhỏ, nhúng vào nước sôi trong 10 giây, sau đó ngâm ngay vào nước lạnh.
  • Bước 7: Gói tôm thịt theo thứ tự: Rải một lá xà lách, gắp bún vào rau mùi, rau thơm vào, cuộn lại. Sau đó đặt một miếng thịt và nửa con tôm lên trên, cố định lại bằng hành lá chần.
bánh cuốn tôm thịt với robot nấu ăn
  • Bước 8: Khuấy đều đường với nước mắm, sau đó thêm nước lọc, giấm, tỏi và ớt băm.
  • Bước 9: Bày ra đĩa và thưởng thức!

Comments