Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

BÒ KHO TIÊU, GỪNG, NGHỆ MÓN ĂN ĐƠN GIẢN MÀ ĐƯA CƠM NGÀY MƯA

BÒ KHO TIÊU, GỪNG, NGHỆ MÓN ĂN ĐƠN GIẢN MÀ ĐƯA CƠM NGÀY MƯA

Vào những ngày trời mưa, chẳng gì thích bằng được ở trong nhà, quây quần cùng gia đình hay chỉ là một mình, ăn những món ăn thật ấm nóng. Và món bò kho tiêu, gừng, nghệ này chính là một cực phẩm. Hãy để những gia vị này làm ấm cơ thể bạn lên và đánh thức vị giác của bạn. Bạn có thể ăn kèm cơm trắng với dưa chua, mỳ gói với kim chi và thêm một quả trứng chần đều vô cùng hợp và ngon!

Comments

BÒ KHO TIÊU, GỪNG, NGHỆ MÓN ĂN ĐƠN GIẢN MÀ ĐƯA CƠM NGÀY MƯA

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L)

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      4,790,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm Bò kho Tiêu, gừng, nghệ
  • Bước 1: Bắp bò ngâm cùng nước và chút muối. Rửa sạch. Thái thành từng lát dày 1,5 - 2 cm
Bắp bò ngâm cùng nước và chút muối
  • Bước 2: Bật nồi Instant Pot ở chế độ Saute và điều chỉnh thời gian 10 phút.
Cho dầu ăn vào nồi, phi thơm hành và tỏi.
  • Bước 3: Cho dầu ăn vào nồi, phi thơm hành và tỏi.
  • Bước 4: Thêm thịt bò vào đảo đều. Trong lúc đảo, thêm nước mắm cốt, gừng và nghệ lát.
  • Bước 5: Khi thịt bò săn lại, thêm ½ tsp bột sả, ½ tsp bột gừng, ½ tsp bột nghệ từ Hộp gia vị tự nhiên Dh Foods, ½ tsp ớt chỉ thiên bột, sốt tiêu đen và nước vào nồi. Tiếp tục đảo đều.
trình bày ra đĩa và thưởng thức
  • Bước 6: Đậy nắp nồi lại và chọn chế độ Meat, điều chỉnh thời gian 15 phút. Xả van nhanh.
thưởng thức nóng cùng cơm
  • Thưởng thức nóng!

Comments