Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Black Forest Cheesecakes Mini

Black Forest Cheesecakes Mini

Những chiếc cheesecake mini mát lạnh này mới nhìn qua đã thấy xinh xắn, hấp dẫn và ngon mắt. Đây chắc chắn là món tráng miệng lý tưởng cho những bữa tiệc đông người và lại dễ dàng chuẩn bị từ trước. Bạn muốn thử làm với Kitchen Art không nào?

Comments

Black Forest Cheesecakes Mini

  • Chuẩn bị

    20 phút

  • Thời gian nấu

    60 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Máy xay sinh tố Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Khuôn cheesecake mini đế rời, 12 ổ Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Máy đánh trứng Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Tô trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

Cách làm

  • Trộn gelatin và đường trong bát to, đổ nước sôi vào, khuấy đều cho gelatin tan hoàn toàn, trong khoảng 5 phút.
  • Trộn đều vụn bánh quy với bơ chảy. Chia đều vào các khuôn, dùng thìa ấn chặt hỗn hợp xuống đáy khuôn. Để khuôn vào ngăn đá trong khoảng 30 phút cho lớp đế ổn định.
  • Dùng máy đánh trứng đánh kem tươi bông mềm, nổi vân. Thêm phô mai, nước cốt chanh, muối, đánh tiếp cho hỗn hợp mượt mịn, khoảng 3 phút.
  • Dùng thìa to xúc một muỗng hỗn hợp kem tươi vào hỗn hợp gelatin đường, trộn đều. Đổ phần kem tươi còn lại vào trộn tiếp cho hỗn hợp đồng nhất. Lưu ý dùng phới trộn nhẹ tay. Nếu hỗn hợp kem phô mai còn lợn cợn, bạn hãy lọc qua rây cho mịn.
  • Chia hỗn hợp kem phô mai làm ba phần đều nhau vào ba tô trộn. Cho socola chảy trộn đều vào hai tô. Tô kem phô mai còn lại trộn với sốt cherry. Đầu tiên đổ 1 lớp kem socola lên trên lớp đế, để ngăn đá cho kem đông lại, khoảng 30 phút. Tiếp tục đổ lớp kem cherry vào giữa, để khuôn vào ngăn đá khoảng 30 phút. Cuối cùng đổ một lớp kem socola còn lại. Để khuôn vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 giờ trước khi dùng. Tốt nhất để lạn  qua đêm để các lớp bánh ổn định.
  • Dùng lạnh với kem tươi và cherry.
  • Sốt cherry: Cho cherry, nước, đường, nước cốt chanh vào nồi nhỏ đế dày, đun trên bếp lửa vừa. Vặn lửa nhỏ khi hỗn hợp bắt đầu sôi, thình thoảng khuấy nhẹ đến khi hỗn hợp cạn còn một nửa lượng ban đầu. Đổ hỗn hợp qua rây lọc, loại bỏ hạt và vỏ cherry. Cho phần sốt thu được vào bát to, để nguội.

Nguồn: bakersroyale

Thực hiện + Bài viết: Hoa Thái

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments