Ẩm thực Việt Nam đã có nhiều biến đổi trong mấy năm trở lại đây. Đồ ăn Tây ngày càng được nhiều người yêu thích. Pizza hay mỳ Ý, sushi Nhật hay kim chi Hàn Quốc đã không còn xa lạ!
Tết thì sao nhỉ? Tết chắc chắn phải có bánh chưng, bánh tét, có mứt đủ loại, có thịt đông, canh măng hay dưa mắm. Hương vị Tết đặc trưng của mỗi miền sẽ vẫn còn và được lưu giữ mãi.
Tuy nhiên, chẳng phải Tết chính là dịp giao thời, là khoảnh khắc chuyển giao giữa cái mới và cái cũ đấy thôi! Vậy thì, bạn đừng ngại ngần đặt một đĩa bánh tráng trộn màu sắc cạnh những bánh chưng, bánh tét, dưa hành, măng, miến,…nhé!

Bài và ảnh sản xuất cho tạp chí Đẹp tháng 1/2015.