Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh trái cây tươi

Bánh trái cây tươi

Thay vì một chiếc bánh kem béo, ngọt, bạn muốn chuẩn bị một chiếc bánh thật tươi và bổ dưỡng cho bữa tiệc đặc biệt dành tặng em bé của bạn? Vậy thì chiếc bánh trái cây 100% này có thể là gợi ý thú vị nhân dịp này! Đặc biệt các em nhỏ sẽ rất háo hức nếu được tham gia tô điểm cho chiếc bánh cùng với bạn! Cùng thử tài sáng tạo và khéo léo với Kitchen Art nhân dịp Tết thiếu nhi sắp tới nhé!

Comments

Bánh trái cây tươi

  • Chuẩn bị

    30 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

Cắt bỏ 2 đầu quả dưa hấu, giữ lại phần giữa dày khoảng 15cm. Dùng dao sắc gọt tỉa phần cạnh và mặt dưa làm cốt bánh. Đặt cốt bánh lên đĩa. Gọt vỏ dưa vàng, cắt lát ngang dày khoảng 3-5mm. Dùng khuôn cắt bánh quy cắt hình sao, hình tròn, hình tim tuỳ ý để trang trí mặt bánh. Dùng tăm nhỏ cố định những hình này quanh thành bánh. Lấy cùi ổi (phần vỏ xanh), cắt khoanh nhỏ hình tròn cỡ 1cm, dùng tăm cố định hình này lên trên thành bánh. Cắt lát dâu tây theo chiều dọc, dày khoảng 3-5mm. Xếp lát trên mặt bánh. Nhãn bóc vỏ, xếp quanh chân bánh và mặt bánh. Nhãn bóc vỏ, xếp quanh chân bánh và mặt bánh.

Comments