Không gì ngọt ngào và lãng mạn bằng căn bếp mùa thu với những khay bánh táo kiểu Pháp vàng rộm, thơm nức mũi trong lò nướng. Vậy tại sao bạn không vào bếp và tự làm một mẻ bánh táo thật hấp dẫn nhỉ! Bánh tart táo kiểu Pháp (tarte aux pommes) đặc trưng bởi lớp vỏ giòn rụm, thơm bùi vị bơ với lớp táo mềm ngọt xếp lớp đẹp mắt, quện với lớp mứt mơ sáng bóng. Kitchen Art tuần này xin giới thiệu một công thức bánh táo tuyệt ngon như vậy!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...