Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh quy nhân kem & mứt quả Monte Carlo

Bánh quy nhân kem & mứt quả Monte Carlo

Bánh quy Monte Carlo là dạng bánh quy cổ điển kẹp nhân kem và mứt quả nhuyễn, được trẻ em và cả người lớn trên thế giới yêu thích. Cách làm bánh quy này cũng rất dễ và đơn giản, chỉ từ những nguyên liệu làm bánh thường có trong bếp của bạn. Nhưng khi bánh ra lò thì ngon tuyệt. Bạn hãy thử xem nhé!

Comments

Bánh quy nhân kem & mứt quả Monte Carlo

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

  • Khẩu phần

    24 chiếc

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Máy đánh trứng Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Cân điện tử Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Thìa đong Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Rây bột Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Phới mềm Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Khay nướng bánh quy Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Giấy nến hoặc tấm trải silicone chống dính Mua hàng
  • Dao trét kem Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  • Vặn lò nóng sẵn ở 180oC.
  • Dùng máy đánh trứng đánh bơ, vani, đường cho nhuyễn mịn. Thêm trứng, trộn đều.
  • Rây bột và soda, từ từ trộn đều vào hỗn hợp bơ cùng với dừa nạo khô.
  • Viên tròn khoảng 2 thìa cà phê hỗn hợp bột đặt lên khay nướng đã chuẩn bị. Dùng đáy thìa ấn dẹt nhẹ viên bột. Lần lượt làm như vậy cho tới khi hết chỗ bột. Lưu ý xếp các viên bột cách nhau đủ rộng (khoảng 2 cm) để bánh đủ không gian nở.
  • Đặt khay bánh vào lò nướng khoảng 10 phút. Lấy bánh ra, để nguội trên giá phơi bánh.
  • Làm nhân kem: dùng máy đánh trứng đánh bông mịn bơ, vani, sữa và đường icing.
  • Chia số bánh quy làm 2 phần: 1 phần phết mứt, 1 phần phết kem vào mặt phẳng của bánh.
  • Sau đó ốp 2 nửa bánh quy đó thành 1 chiếc như trong hình!

Nguồn: goodfood.com.au

Thực hiện- Bài viết: Hoa Thái

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments