Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh quy dừa

Bánh quy dừa

Món bánh này đơn giản, dễ làm, ăn rất bùi và ngậy, phù hợp để nhâm nhi cùng tách trà nóng những ngày năm mới!

Comments

Bánh quy dừa

  • Chuẩn bị

    30 phút

  • Thời gian nấu

    20 phút

  • Khẩu phần

    25-30

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • 1.Bật lò nóng trước ở 325F (160C). Lót giấy nến vào khay nướng rộng.
  • 2.Dùng máy đánh trứng cầm tay hoặc để bàn gắn phới bẹt, đánh lòng trắng trứng, đường, vani ở tốc độ trung bình cao đến khi nổi bọt và đường gần tan hết (ít nhất 2 phút). Trộn dừa nạo vào hỗn hợp trứng cho quện đều.
  • 3.Dùng muỗng xúc kem cỡ nhỏ (2-3 thìa canh) xúc hỗn hợp bột bánh và trải đều lên khay nướng đã chuẩn bị, mỗi viên cách nhau khoảng 5cm.
  • 4.Nướng bánh khoảng 20 phút đến khi vàng đều nhạt. Bánh chín lấy bánh ra để nguội hoàn toàn trên giá phơi bánh.
  • 5.Bảo quản bánh: Cho bánh vào hộp kín, để được khoảng 5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh, hoặc 3 ngày ở nhiệt độ phòng. Bạn có thể trữ đông trên ngăn đá tới 2 tháng, tuy nhiên trước khi dùng cần giã đông ở ngăn mát 1 đêm.

Comments